ให้แขกเข้าสู่ระบบด้วย Google, Apple และอื่นๆ
ผู้ให้บริการลงชื่อเข้าใช้
Google, Facebook, Apple, Microsoft, LinkedIn, X และ GitHub จะถูกแสดงที่นี่ เครื่องหมายถูกข้างชื่อหมายความว่ามีการบันทึกความลับของลูกค้าไว้แล้ว
ตั้งค่าผู้ให้บริการ
สลับเปิดใช้งานเพื่อแสดงฟิลด์สำคัญ ป้อน Client ID และ Client Secret ของแอป OAuth ของคุณเอง และเพิ่ม Callback URL ที่แสดงที่นี่ไปยัง URI การเปลี่ยนเส้นทางที่ได้รับอนุญาตของแอปนั้น ปล่อยให้ความลับว่างเพื่อเก็บไว้
บันทึกการเปลี่ยนแปลง
บันทึกผู้ให้บริการทั้งหมดในครั้งเดียว ความลับที่บันทึกจะไม่แสดงอีกต่อไป; ฟิลด์ความลับจะถูกล้างหลังจากบันทึก
ให้แขกเข้าสู่ระบบด้วย Google, Apple และอื่นๆ
การเข้าสู่ระบบด้วยโซเชียลจะลบแบบฟอร์มลงทะเบียนที่ทำให้คนที่หิวละทิ้งคำสั่งซื้อกลางทาง เปิดใช้งานผู้ให้บริการที่แขกของคุณใช้แล้ว และผู้เยี่ยมชมครั้งแรกสามารถสั่งซื้อได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวแทนที่จะพิมพ์บัญชี