ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

การเปิดตัวและการเปลี่ยนเส้นทาง

  1. การเปิดตัวและการเปลี่ยนเส้นทาง

    ปิดร้านให้กับผู้เข้าชมจนกว่าจะพร้อม และส่งที่อยู่เก่าไปยังหน้าที่ใหม่ของพวกเขา ทัวร์นี้จะพาคุณผ่านหน้า

  2. การมองเห็นร้าน

    เปิดให้ทุกคน, หน้า 'กำลังจะมา', หรือป้องกันด้วยรหัสผ่าน ขณะที่ปิด ผู้เข้าชมและเครื่องมือค้นหาจะเห็นเฉพาะหน้านั้น พร้อมข้อความที่คุณเลือก; คุณและพนักงานของคุณยังเห็นร้านทั้งหมดหลังจากเข้าสู่ระบบ บันทึกเพื่อใช้

  3. ลิงค์พรีวิว

    ใครก็ตามที่มีลิงค์นี้สามารถเรียกดูร้านที่ปิดโดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน คัดลอกเพื่อแบ่งปัน หรือสร้างลิงค์ใหม่เพื่อยกเลิกลิงค์เก่า

  4. การเปลี่ยนเส้นทางถาวร (301)

    ส่งที่อยู่เก่าไปยังหน้าที่ใหม่หรือไปยังที่อยู่เว็บเต็มรูปแบบ การเปลี่ยนเส้นทางจะใช้เฉพาะเมื่อที่อยู่เก่าไม่แสดงหน้าอีกต่อไป รายการจะแสดงการเข้าชมและการเข้าชมล่าสุดของการเปลี่ยนเส้นทางแต่ละรายการ