การแจ้งเตือน
ทำเครื่องหมายทั้งหมดว่าอ่านหรือเคลียร์
ทำเครื่องหมายทั้งหมดว่าอ่านจะแสดงเมื่อคุณมีการแจ้งเตือนที่ยังไม่ได้อ่าน. เคลียร์ทั้งหมดจะลบการแจ้งเตือนทุกอันอย่างถาวรหลังจากที่คุณยืนยัน.
ทั้งหมดหรือยังไม่ได้อ่าน
สลับระหว่างการแจ้งเตือนทั้งหมดและเฉพาะที่ยังไม่ได้อ่าน.
การแจ้งเตือน
ทุกอย่างที่ระบบต้องการบอกคุณ — คำสั่งซื้อใหม่, สต็อกต่ำและการแจ้งเตือน เปิดเพื่อดำเนินการ
การตั้งค่าการแจ้งเตือน
เปิดการตั้งค่าเพื่อเลือกการแจ้งเตือนที่คุณต้องการรับและวิธี — ในแอป, อีเมลหรือพุช
แต่ละการแจ้งเตือน
แต่ละแถวคือการแจ้งเตือน — คำสั่งซื้อใหม่, สต็อกต่ำหรือข้อความระบบ คลิกเพื่อดำเนินการ