เข้าสังคม
เข้าสังคม
ให้ลูกค้าลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์การเช่าของคุณด้วยบัญชีที่พวกเขามีอยู่แล้ว ผู้ให้บริการแต่ละรายต้องการคีย์แอปพลิเคชัน OAuth ของคุณเอง ทัวร์นี้จะพาคุณผ่านการตั้งค่าหนึ่ง
ผู้ให้บริการเข้าสู่ระบบ
การ์ดหนึ่งใบต่อผู้ให้บริการ หนึ่งติ๊กสีเขียวข้างชื่อหมายความว่าความลับของลูกค้าได้ถูกบันทึกไว้แล้วสำหรับมัน ผู้ให้บริการจะปรากฏเป็นตัวเลือกการเข้าสู่ระบบก็ต่อเมื่อมันถูกเปิดใช้งานและมีคีย์ทั้งสอง
เปิดใช้งานผู้ให้บริการ
เปลี่ยนเปิดใช้งานเป็นการแสดงฟิลด์คีย์สำหรับผู้ให้บริการนั้น การปิดใช้งานและบันทึกจะลบผู้ให้บริการออกจากตัวเลือกการเข้าสู่ระบบของคุณ
Client ID และความลับ
วาง Client ID และ Client Secret จากแอป OAuth ที่คุณสร้างกับผู้ให้บริการ ความลับจะถูกเก็บรักษาแบบเข้ารหัสและไม่แสดงอีก; ทิ้งฟิลด์นี้ไว้ให้ว่างเพื่อเก็บค่าที่บันทึกไว้
Callback URL
คัดลอกที่อยู่ที่แน่นอนนี้ลงใน URI การเปลี่ยนเส้นทางที่ได้รับอนุญาตของแอป OAuth ของคุณ หากไม่ตรงกันอย่างแน่นอน ผู้ให้บริการจะปฏิเสธการเข้าสู่ระบบ
บันทึกการเปลี่ยนแปลง
เก็บการตั้งค่าของผู้ให้บริการทั้งหมดในครั้งเดียว; ฟิลด์ความลับจะถูกล้างอีกครั้งหลังจากบันทึก เฉพาะเจ้าของธุรกิจเท่านั้นที่สามารถบันทึกการตั้งค่าเหล่านี้ได้