ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

ความปลอดภัย

  1. ความปลอดภัย

    กฎการลงชื่อเข้าใช้สำหรับพนักงานของคุณ เฉพาะเจ้าของเท่านั้นที่เห็นหน้านี้

  2. การลงชื่อเข้าใช้แบบสองปัจจัย

    เมื่อเปิดใช้งาน พนักงานที่ไม่มีการลงชื่อเข้าใช้แบบสองปัจจัยจะถูกส่งไปตั้งค่าก่อนที่จะดำเนินการต่อ ไม่มีใครถูกล็อคออก

  3. ระยะเวลาของเซสชัน

    ระยะเวลาที่พนักงานยังคงลงชื่อเข้าใช้โดยไม่มีการทำกิจกรรม

  4. ที่อยู่ที่อนุญาต

    จำกัดการลงชื่อเข้าใช้ของพนักงานเฉพาะในสถานที่ของคุณหรือ VPN ว่างเปล่าจะอนุญาตให้ทุกคน เจ้าของจะไม่ถูกบล็อก ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถล็อคตัวเองออกได้