Bỏ qua nội dung chính

Cách và khi nào khách được thông báo

  1. Lưu tất cả cài đặt

    Một nút lưu mọi thứ trên trang này: kênh, sự kiện, văn bản tin nhắn và cài đặt cảnh báo nhân viên. Không có gì thay đổi cho đến khi bạn nhấn nó.

  2. Tin nhắn chưa thể gửi đi

    Hiển thị khi không có máy chủ mail (SMTP) được cấu hình, hoặc SMS được bật mà không có cổng SMS. Cho đến khi vấn đề này được khắc phục, những tin nhắn đó sẽ bị bỏ qua thay vì gửi.

  3. Kênh giao hàng

    Bật hoặc tắt email, SMS hoặc WhatsApp cho thông báo khách. Biểu tượng cho biết liệu mỗi kênh có thực sự được cấu hình và có khả năng gửi hay không.

  4. Khi nào thông báo

    Bật hoặc tắt từng sự kiện, chẳng hạn như xác nhận đơn hàng hoặc nhắc nhở đặt chỗ. Tin nhắn mở tiêu đề và văn bản của nó, nơi các dấu chấm hỏi được liệt kê ở trên (chẳng hạn như tên khách hoặc thời gian) sẽ được điền tự động; một trường trống sử dụng từ ngữ mặc định.

  5. Cảnh báo nhân viên

    Chọn xem liệu các cảnh báo quan trọng có được gửi đến chủ sở hữu qua email hoặc SMS và đến địa chỉ hoặc số nào, có gửi email cho chủ sở hữu về các đơn hàng trực tuyến mới, số tiền giảm giá mà tạo ra cảnh báo, và sau bao nhiêu phút một đơn hàng được coi là bị kẹt.

  6. Tin nhắn gần đây

    Các thông báo mới nhất với kết quả và tổng số đã gửi, bị bỏ qua và thất bại. Sử dụng các nút để chỉ hiển thị một trạng thái; các hàng bị bỏ qua và thất bại nêu lý do.

  7. Cách và khi nào khách được thông báo

    Xác nhận đơn hàng, "thức ăn của bạn đã sẵn sàng", nhắc nhở đặt chỗ — cấu hình chúng ở đây. Thông báo kịp thời và tốt giúp giảm cả việc không đến và các cuộc gọi "đơn hàng của tôi đâu?" làm mất thời gian của nhân viên trong giờ cao điểm.