Bỏ qua nội dung chính

Đặt trang web của bạn trên địa chỉ riêng

  1. Địa chỉ hiện tại của bạn

    Địa chỉ mà trang web của bạn đang được xuất bản ngay bây giờ. Nhấp vào nó để mở trang web của bạn trong một tab mới.

  2. Có sẵn trên các gói trả phí

    Gói hiện tại của bạn không bao gồm miền tùy chỉnh, vì vậy thẻ này thay thế biểu mẫu kết nối. Nâng cấp mở trang đăng ký của bạn; địa chỉ hiện tại của bạn vẫn hoạt động trong thời gian này.

  3. Miền tùy chỉnh của bạn đã hoạt động

    Hiển thị khi một miền tùy chỉnh đã được xác minh trở thành địa chỉ chính của bạn. Trang web của bạn được phục vụ ở đó và địa chỉ nền tảng cũ giờ sẽ tự động chuyển hướng đến nó.

  4. Thêm miền của bạn

    Gõ địa chỉ bạn muốn sử dụng, ví dụ như yourcompany.com, và nhấn Thêm. Nó sẽ xuất hiện trong danh sách bên dưới dưới dạng đang chờ cho đến khi các bản ghi DNS của nó được thiết lập.

  5. Các địa chỉ đã kết nối

    Mỗi địa chỉ mà trang web của bạn phản hồi. Địa chỉ hệ thống được tích hợp sẵn và không thể bị xóa. Các miền tùy chỉnh cho thấy liệu chúng đã được xác minh, một nút Xác minh khi đang chờ và một thùng rác để xóa kết nối; ngôi sao đánh dấu địa chỉ chính.

  6. Các bản ghi DNS cần thêm

    Thêm các bản ghi này nơi DNS của miền của bạn được quản lý: các bản ghi A và CNAME chỉ định miền đến trang web của bạn, và bản ghi TXT (hiển thị khi một miền đang chờ) chứng minh rằng nó là của bạn. Sau đó nhấn Xác minh; các bản ghi mới có thể mất một thời gian để lan rộng.

  7. Mua một miền mới

    Chưa có miền nào? Tìm kiếm một tên để xem liệu nó có sẵn và giá hàng năm của nó, sau đó mua nó ở đây. Sau khi thanh toán, nó sẽ được đăng ký và kết nối tự động, và nó sẽ tự động gia hạn mỗi năm.

  8. Đặt trang web của bạn trên địa chỉ riêng

    Theo mặc định, trang web của bạn nằm trên một địa chỉ chung mà chúng tôi cung cấp. Kết nối miền của riêng bạn ở đây để khách truy cập thấy thương hiệu của bạn thay vì của chúng tôi — điều này trông chuyên nghiệp hơn nhiều. Làm theo các bước DNS được hiển thị và chứng chỉ https bảo mật sẽ được cấp tự động khi họ xác minh.