Thông báo
Đánh dấu tất cả đã đọc hoặc xóa
Đánh dấu tất cả đã đọc xuất hiện khi bạn có thông báo chưa đọc. Xóa tất cả sẽ xóa vĩnh viễn mọi thông báo sau khi bạn xác nhận.
Tất cả hoặc chưa đọc
Chuyển đổi giữa tất cả thông báo và chỉ những thông báo chưa đọc.
Thông báo
Mọi thứ hệ thống muốn thông báo cho bạn — đơn hàng mới, hàng tồn kho thấp và cảnh báo. Mở một cái để thực hiện.
Cài đặt thông báo
Mở Tùy chọn để chọn cảnh báo nào bạn nhận được và cách nhận — trong ứng dụng, email hoặc đẩy.
Mỗi cảnh báo
Mỗi hàng là một thông báo — đơn hàng mới, hàng tồn kho thấp hoặc tin nhắn hệ thống. Nhấp để thực hiện.