Bỏ qua nội dung chính

Quyết định ai có thể làm gì

  1. Quyết định ai có thể làm gì

    Thêm những người làm việc trong bảng điều khiển của bạn và cho mỗi người một vai trò: Chủ sở hữu hoặc Nhân viên. Nhân viên có thể sử dụng phần còn lại của bảng điều khiển, bao gồm cả đặt chỗ, đội xe và báo cáo; chỉ có chủ sở hữu mới có thể quản lý nhóm, mở nhật ký kiểm toán và thay đổi các cài đặt chỉ dành cho chủ sở hữu như đăng nhập xã hội. Chỉ nên cấp vai trò Chủ sở hữu cho những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng.

  2. Nhật ký kiểm toán

    Mở nhật ký các hành động nhạy cảm như thay đổi nhân viên, đưa vào danh sách đen, thay đổi trạng thái đặt chỗ và gửi chiến dịch, với ai đã thực hiện và khi nào. Chỉ có chủ sở hữu mới có thể mở nó.

  3. Thêm thành viên nhóm

    Nhập tên, email và mật khẩu, sau đó chọn một vai trò: Chủ sở hữu hoặc Nhân viên. Chỉ có chủ sở hữu mới có thể quản lý nhân viên, mở nhật ký kiểm toán và thay đổi các cài đặt chỉ dành cho chủ sở hữu như đăng nhập xã hội. Chi nhánh là một nhãn tùy chọn hiển thị trong danh sách.

  4. Chế độ xem bảng

    Chọn mức độ dày đặc của bảng nhóm. Cài đặt được lưu trong trình duyệt này chỉ.

  5. Chỉ đọc cho nhân viên

    Bạn đang đăng nhập với tư cách nhân viên, vì vậy danh sách này chỉ đọc. Hãy yêu cầu chủ sở hữu thêm, thay đổi hoặc xóa thành viên nhóm.

  6. Nhóm của bạn

    Mỗi người hiển thị tên, email, vai trò và chi nhánh. Sử dụng bút chì để thay đổi tên, mật khẩu, vai trò hoặc chi nhánh; email không thể thay đổi sau đó. Thùng rác sẽ xóa người đó và quyền truy cập bảng điều khiển của họ. Bạn không thể xóa tài khoản của chính mình ở đây.